Tin tức
boston_promo

Boston là thương hiệu piano hạng sang được thiết kế bởi Steinway & Sons, hợp tác với Kawai sản xuất tại Nhật Bản. Thương hiệu đàn Boston đã trở nên phổ biến với những người tìm kiếm cho mình một cây đàn piano có chất lượng ổn định, hiệu suất cao và quan trọng hơn là Boston đã gắn liền với tên tuổi Steinway & Sons – Thương hiệu piano số 1 thế giới. 


 
TRU_5962

Buổi tối ngày 12/08/2017 tại trung tâm hội nghị Adora Premium Quận 7 đã diễn ra sự kiện giới thiệu bộ sưu tập The Steinway Crown Jewels tại Việt Nam đến từ thương hiệu piano nổi tiếng thế giới Steinway & Sons. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của những doanh nhân yêu thích piano và đặc biệt là những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Steinway & Sons.


 
GP178_117596

Boston piano, thương hiệu đã quá nổi tiếng trong phân khúc dòng piano hạng sang, được thiết kế bởi Steinway & Sons, khi mua dòng piano Boston cũng như những dòng piano khác, bạn cần đặc biệt chú ý đến những điều quan trọng vê cả kích thước cũng như cấu trúc, yêu cầu về đàn. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích lại những điểm đặc biệt cần lưu ý khi lựa chọn mua dòng đàn Grand piano thương hiệu Boston, dòng đàn grand được ưa thích hàng đầu trong những dòng grand cùng phân khúc trong năm xuất hiện từ 2015


 
800x350

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện ra mắt "Steinway Macassar Ebony". Một phiên bản đặc biệt của dòng piano cao cấp trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewels sẽ được diễn ra vào ngày 12/08/2017 tại Trung tâm hội nghị Adora Quận 7.