Cơ hội có 1-0-2: Trải nghiệm đàn piano “TIỀN TỶ” Steinway & Sons
(20/07/2017)

Ngày hội triển lãm piano Steinway Roadshow được xem là một chương trình triển lãm lớn nhất Việt Nam quy tụ hầu hết các sản phẩm Piano cao cấp đến từ thương hiệu Steinway & Sons, Boston và Essex. Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ có cơ hội mãn nhãn với những cây đàn có chất liệu cao cấp, âm thanh nổi bật mà còn có thể tự mình trải nghiệm trên tất cả các cây đàn “tiền tỉ” này. Sự kiện được diễn ra tại Crescent Mall quận 7 vào các ngày 21, 22, 23 tháng 7.

Ngày hội triển lãm piano Steinway Roadshow được xem là một chương trình triển lãm lớn nhất Việt Nam quy tụ hầu hết các sản phẩm Piano cao cấp đến từ thương hiệu Steinway & Sons, Boston và Essex. Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ có cơ hội mãn nhãn với những cây đàn có chất liệu cao cấp, âm thanh nổi bật mà còn có thể tự mình trải nghiệm trên tất cả các cây đàn “tiền tỉ” này. Sự kiện được diễn ra tại Crescent Mall quận 7 vào các ngày 21, 22, 23 tháng 7.

Steinway & Sonslà một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Piano. Bằng một thiết kế sang trọng cùng chất liệu đẳng cấp đã làm nên những cây đàn nổi tiếng thế giới mà hầu hết các nghệ sĩ piano trên thế giới đều sử dụng. 

Cơ hội có 1-0-2: Trải nghiệm đàn piano “TIỀN TỶ” Steinway & Sons

Cơ hội có 1-0-2: Trải nghiệm đàn piano “TIỀN TỶ” Steinway & Sons

Với buổi triển lãm Piano Steinway Roadshow này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những cây đàn cao cấp nhất, sang trọng nhất. Bạn sẽ được tận mắt thưởng thức các tiết mục biểu diễn piano bởi các nghệ sĩ nổi tiếng, hay chính mình thử đánh trên các dòng sản phẩm “trong mơ”. Tất cả điều đó chỉ có ở sự kiện Steinway Roadshow có 1-0-2 này.

Không những thế, đến với chương trình triển lãm, khách hàng còn có thể mang về cho mình những quà tặng cực khủng khi sở hữu những cây đàn tiền tỉ trong thời gian diễn ra sự kiện. Một chuyến du lịch Singapore dành cho 3 người kèm theo một gói học piano miễn phí tại trung tâm trường nhạc Việt Thương Music School Quận 7 sẽ dành cho khác hàng mua đàn piano đến từ các thương hiệu Boston và Essex.

Cơ hội có 1-0-2: trải nghiệm đàn piano “tiền tỉ” Steinway & Sons

Cơ hội có 1-0-2: trải nghiệm đàn piano “tiền tỉ” Steinway & Sons

Cơ hội có 1-0-2: trải nghiệm đàn piano “tiền tỉ” Steinway & Sons

Những cây đàn piano sang trọng sẽ làm nổi bật không gian gia đình

Hay những sản phẩm công nghệ cao cấp như Smart TV Samsung, hệ thống chơi piano tự động PianoDisc với tổng trị giá quà tặng hơn 350 triệu đồng sẽ dành cho khách hàng sở hữu các model piano thuộc thương hiệu Steinway & Sons.

Sự kiện triển lãm piano lớn nhất Việt Nam Steinway Roadshowhứa hẹn là một sự kiện trưng bày, ưu đãi piano quy mô nhất mà tất cả các tín đồ âm nhạc không thể nào bỏ qua. Không chỉ những ưu đãi giá trị nhất mà đây còn là những trải nghiệm khó quên đối với các người yêu piano thật sự.

 

Đăng ký tham gia và chơi thử đàn Steinway & Sons và nhận nhiều ưu đãi ngay tại đây.

Roadshow

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ qua:

HCM - STEINWAY SHOWROOM

5F-05, Tầng 5, Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Mobile: 0909 870 110 - Mr.Phương - (GĐ Bán hàng & Marketing Steinway khu vực HCM)

phuongnguyen@steinway.vnwww.steinway.vn


adminvtmc