Sự kiện ra mắt phiên bản đặc biệt Steinway Macassar Ebony tại Việt Nam
(10/08/2017)

Sự kiện ra mắt phiên bản đặc biệt

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện ra mắt "Steinway Macassar Ebony". Một phiên bản đặc biệt của dòng piano cao cấp trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewels sẽ được diễn ra vào ngày 12/08/2017 tại Trung tâm hội nghị Adora Quận 7.

Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, Steinway & Sons Việt Nam sẽ chính thức mang một sản phẩm cao cấp nhất trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewels đến với giới yêu thích Piano tại Việt Nam. Vào ngày 12/08/2017 tới đây, tại trung tâm hội nghị Adora Quận 7, công ty Việt Thương cùng Steinway & Sons Việt Nam sẽ tổ chức buổi ra mắt sản phẩm mang tên "Steinway Macassar Ebony" nằm trong Steinway Crown Jewels Collection.

 

Sự kiện ra mắt phiên bản đặc biệt

Bộ sưu tập Steinway Crown Jewels lần đầu tiên ra mắt trên thị trường thế giới vào năm 2010, đây là những cây đàn Grand hoặc Upright có bề mặt là các loại gỗ quý và độc đáo nhất trên thế giới. Mỗi chiếc đàn ra đời đều được đính một viên kim cương bên nắp phải chiếc đàn, tượng trưng cho sự quý phái, sang trọng và vĩnh cửu.

Steinway Macassar Ebony

Steinway & Sons luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ thế giới và rất nhiều doanh nhân đầu tư vào thương hiệu Steinway piano này. Với bề ngoài cổ điển, nhưng lại mang phong cách hiện đại và cực kỳ sang trọng, Mẫu The Steinway Crown Jewels là sự kết hợp giữa tính âm thanh và tính thẫm mỹ cao đáp ứng nhu cầu học và dạy một cách dễ dang, ngoài ra, còn tăng tính thẫm mỹ và đẳng cấp cho người chủ sở hữu.

The Steinway Crown Jewels

Vẻ đẹp hoàn mỹ của cây đàn cao cấp nhất mang tên thương hiệu Steinway

Tại chương trình ra mắt sản phẩm của Steinway & Sons Việt Nam, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng sự sang trọng, quý phái của cây đàn "Steinway Macassar Ebony". Khách hàng sẽ được cảm nhận sự tinh túy mà những nghệ nhân của Steinway & Sons đem lại.


adminvtmc