Bài viết
Untitled_1

Dành cho những ai đang đắn đo, lựa chọn giữa hai dòng Kawai K800 và Essex EUP123


 
boston_promo

Boston là thương hiệu piano hạng sang được thiết kế bởi Steinway & Sons, hợp tác với Kawai sản xuất tại Nhật Bản. Thương hiệu đàn Boston đã trở nên phổ biến với những người tìm kiếm cho mình một cây đàn piano có chất lượng ổn định, hiệu suất cao và quan trọng hơn là Boston đã gắn liền với tên tuổi Steinway & Sons – Thương hiệu piano số 1 thế giới. 


 
GP178_117596

Boston piano, thương hiệu đã quá nổi tiếng trong phân khúc dòng piano hạng sang, được thiết kế bởi Steinway & Sons, khi mua dòng piano Boston cũng như những dòng piano khác, bạn cần đặc biệt chú ý đến những điều quan trọng vê cả kích thước cũng như cấu trúc, yêu cầu về đàn. Vì vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích lại những điểm đặc biệt cần lưu ý khi lựa chọn mua dòng đàn Grand piano thương hiệu Boston, dòng đàn grand được ưa thích hàng đầu trong những dòng grand cùng phân khúc trong năm xuất hiện từ 2015


 
nghe_si_piano_hang_dau_the_gioi

Với những ai trót phải lòng âm thanh da diết đầy truyền cảm của nhạc cụ piano, chắc chắn trong điện thoại của bạn không thể thiếu những bản nhạc của 5 nghệ sĩ chơi piano này.
Giới hạn tin theo ngày :