Bài viết
esssex

Một bài viết thú vị về sự so sánh giữa yamaha, Kawai, và Essex Piano. Rất hữu ích cho những người đang phân vân lựa chọn đàn, những lời khuyên bổ ích từ những chuyên gia hàng đầu thế giới, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan về 3 thương hiệu này và so sánh.


 
img17_1

Tài liệu hướng dẫn người mua Piano lựa chọn một chiếc đàn Piano từ những kiến thức và bổ ích của Steinway & Sons, sẽ giúp bạn cách để lựa chọn một cây đàn Piano hay - dựa vào nhu cầu của bạn.


 
Essex_Logo

 

Essex Piano, thiết kế bởi Steinway & Sons – Kết hợp cá thông số kỹ thuật mới nhất và các tiêu chuẩn kỹ thuật từ Steinway & Sons. Mọi cây đàn Essex đều được kiểm tra bởi một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi Steinway & Sons trước khi rời nhà máy.  

 


 
Boston_Logo_1

Boston Piano, thiết kế bởi Steinway & Sons – dài vượt trội so với tầm giá của nó, mang giá trị chưa từng có – Được tăng cường đáng kể với sự ra đời của những phiên bản trình diễn (Còn được gọi là Performance Edition). Boston Performance Edition mang tính năng cải tiến từ vật liệu, thông số kỹ thuật và hiệu suất chưa từng thấy. 
Giới hạn tin theo ngày :