Bài viết
Essex_Logo

 

Essex Piano, thiết kế bởi Steinway & Sons – Kết hợp cá thông số kỹ thuật mới nhất và các tiêu chuẩn kỹ thuật từ Steinway & Sons. Mọi cây đàn Essex đều được kiểm tra bởi một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi Steinway & Sons trước khi rời nhà máy.  

 


 
Boston_Logo_1

Boston Piano, thiết kế bởi Steinway & Sons – dài vượt trội so với tầm giá của nó, mang giá trị chưa từng có – Được tăng cường đáng kể với sự ra đời của những phiên bản trình diễn (Còn được gọi là Performance Edition). Boston Performance Edition mang tính năng cải tiến từ vật liệu, thông số kỹ thuật và hiệu suất chưa từng thấy. 


 
homdecorvnvn_1
Trong thế giới thương hiệu, Steinway thuộc diện cao niên với 160 năm tuổi. Cái tên này gắn liền với hình ảnh chiếc đàn dương cầm. Lịch sử bao thăng trầm, nhưng những âm thanh mà dương cầm mang tên Steinway ngân lên không hề thay đổi.

 
graph

Từ ngày 01/11/2013, cuộc thi Piano danh tiếng nhất thế giới  "Steinway International Youth Competition 2014" sẽ chính thức khởi động vòng loại cho đến 20/02/2014, cuộc thi được phát động trên toàn quốc, đây là một cơ hội cho các bạn trẻ chơi Piano từ 06 đến 17 tuổi tham gia tranh tài và thử sức. Giải thưởng cao nhất sẽ là một cơ hội cho người thắng cuộc tham gia Steinway festival Châu Âu tại Hamburg – Đức
Giới hạn tin theo ngày :