Steinway Roadshow - Sự kiện triển lãm Piano lớn nhất Việt Nam

Thứ ba, 18/07/2017, 23:20 GMT+7

Steinway Roadshow, ngày hội triển lãm & đăng ký chơi thử miễn phí dòng piano cao cấp thương hiệu Steinway & Sons và hai thương hiệu được thiết kế bởi Steinway là Boston và Essex, sự kiện mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn và những ưu đãi khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn, đây là sự kiện mà tất cả các tín đồ chơi piano không nên bỏ qua. Roadshow hứa hẹn là sự kiện trưng bày, ưu đãi piano qui mô nhất chưa từng có tại HCM. 

 

STEINWAY ROADSHOW

 
Steinway & Sons là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực Piano. Những cây đàn Steinway đã chiếm trọn trái tim của rất nhiều người mến mộ âm nhạc, đặc biệt là hơn 98% nghệ sĩ lừng danh thế giới họ đã chọn Steinway & Sons để trình diễn. Bằng sự hài hòa của một thiết kế sang trọng cũng âm thanh tinh tế, thật nhất đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật bậc nhất trong lĩnh vực Piano.
 
Sự kiện Steinway Roadshow được tổ chức bởi Việt Thương Music sẽ là nơi trình diễn tuyệt vời của những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm qua việc chơi thử trên các dòng piano cao cấp thuộc thương hiệu Steinway & Sons và hai thương hiệu được thiết kế bởi Steinway là Boston và Essex. Sự kiện mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời, tận mắt chiêm ngưỡng và chơi thử các dòng đàn piano cao cấp.
 
Steinway Roadshow - Sự kiện triển lãm Piano lớn nhất Việt Nam
 
Hơn thế nữa, khách hàng còn nhận được những ưu đãi khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn lần đầu tiên được Steinway & Sons đem đến trong chương trình Roadshow lần này. Tham dự sự kiện, khách hàng có cơ hội nhận được những ưu đãi như sau:

 

Ưu đãi dành cho các dòng đàn Steinway

 

- Model Steinway B-211 (Grand Piano): Khi mua Grand Piano này, khách hàng sẽ được tặng ngay một bộ Smart TV Samsung màn hình cong 4K QLED 75” trị giá 159,000,000 VNĐ.
- Model Steinway M-170 (Grand Piano): Gói quà tặng trị giá 180,000,000 VNĐ là một hệ thống chơi piano tự động PianoDisc cho khách hàng nào sở hữu Model Steinway M-170.
- Model V125 (Upright Studio): Khách hàng sẽ nhận ngay một Smart TV Samsung màn hình phẳng 4K QLED 55” trị giá 57,000,000 VNĐ khi mang về cho mình sản phẩm Upright Piano V-125.

 

Boston và Essex Piano

 

Một trong những điều đặc biệt nhất trong Steinway Roadshow đó chính là gói du lịch cực VIP với chủ đề “HÈ RỒI CON MUỐN ĐI DU LỊCH” tại Universal Studios Singapore dành cho 3 người và 12 tháng học Piano miễn phí tại hệ thống trường nhạc Việt Thương Music School Phú Mỹ Hưng sẽ thuộc về khách hàng mua dòng đàn Boston và Essex – 2 thương hiệu đàn cao cấp được thiết kế bởi Steinway.
- Boston GP-178 (Grand Piano): Gói ưu đãi bao gồm chuyến du lịch dành cho 3 người đến Universal Studios Singapore và một năm học piano miễn phí tại Việt Thương Music School Phú Mỹ Hưng
- Boston UP-132: (Upright Studio): Gói ưu đãi bao gồm chuyến du lịch dành cho 3 người đến Universal Studios Singapore và 6 tháng học piano miễn phí tại Việt Thương Music School Phú Mỹ Hưng
- Các model Essex EGP-173, EGP-155, EUP-123CL, EUP-123E: Gói ưu đãi bao gồm chuyến du lịch dành cho 3 người đến Universal Studios Singapore.
 
“HÈ RỒI CON MUỐN ĐI DU LỊCH” tại Universal Studios Singapore
  
 
Sự kiện triển lãm lớn nhất Việt Nam Steinway Roadshow hứa hẹn là một sự kiện trưng bày, ưu đãi piano quy mô nhất mà tất cả các tín đồ âm nhạc không thể nào bỏ qua. Không chỉ những ưu đãi giá trị nhất mà đây còn là những trải nghiệm khó quên đối với các người yêu piano thật sự.
 
Đăng ký tham gia và chơi thử đàn Steinway & Sons và nhận nhiều ưu đãi ngay tại đây: bit.ly/steinwayroadshow
 
Đăng ký Steinway Roadshow
 
Chi tiết chương trình biểu diễn của Steinway Roadshow:
- Ngày 21/07/2017: Chương trình biểu diễn Piano và Saxophone (Jazz) lúc 19:00 – 20:000
- Ngày 22/07/2017:
     • Buổi trưa từ 11:30 – 12:30 – Chương trình biểu diễn Violin
     • Buổi tối từ 19:00 đến 20:00 – Chương trình đồng diễn Piano
- Ngày 23/07/2017:
     • Buổi trưa từ 11:30 – 12:30 – Chương trình biểu diễn trải nghiệm tự do
     • Buổi tối từ 19:00 đến 20:00 – Chương trình hát và biểu diễn cùng với piano
 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ qua hotline 090 987 0110 để được tư vấn!

Người viết : adminvtmc


Copyright © 2013 steinway việt thương