Mua Piano nhận ngay chuyến du lịch Singapore cho cả gia đình

Thứ năm, 20/07/2017, 15:37 GMT+7

Steinway Roadshow là chương trình triển lãm và trải nghiệm miễn phí dòng đàn piano cao cấp Steinway & Sons được diễn ra tại Crescent Mall quận 7 vào các ngày 21, 22, 23 tháng 7. Đến với chương trình, khách hàng còn có cơ hội “rinh” ngay về cho gia đình mình một chuyến nghỉ dưỡng hè tại Singapore khi sở hữu 1 cây đàn Piano sang trọng đến từ thương thiệu Steinway & Sons.

Steinway Roadshow là chương trình triển lãm và trải nghiệm miễn phí dòng đàn piano cao cấp Steinway & Sons được diễn ra tại Crescent Mall quận 7 vào các ngày 21, 22, 23 tháng 7. Đến với chương trình, khách hàng còn có cơ hội “rinh” ngay về cho gia đình mình một chuyến nghỉ dưỡng hè tại Singapore khi sở hữu 1 cây đàn Piano sang trọng đến từ thương thiệu Steinway & Sons.

Steinway Roadshow được tổ chức bởi Việt Thương Music, là nơi trình diễn tuyệt vời của những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng piano cao cấp thuộc thương hiệu Steinway & Sons và hai thương hiệu được thiết kế bởi Steinwaylà Boston và Essex. Sự kiện mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời, tận mắt chiêm ngưỡng tất cả các sản phẩm cao cấp nhất được trưng bày tại triển lãm.

Steinway Roadshow - Mua Piano nhận ngay chuyến du lịch Singapore cho cả gia đình

Chương trình còn đem đến cho các khách tham quan một sự kiện ưu đãi tuyệt vời trong các ngày triển lãm. Một chuyến du lịch dành cho cả gia đình đến tham quan công viên chủ đề phim trường Universal rất lớn tại Singapire sẽ thuộc về khách hàng mua piano thuộc thương hiệu Essex. Sự kiện áp dụng cho các model EGP-173, EGP-155, EUP-123CL, EUP-123E được trưng bày tại triển lãm.

Hè rồi con muốn đi du lịch - Chuyến du lịch Universal Studios Singapore

Không dừng ở đó, đối với khách hàng sở hữu các sản phẩm piano thuộc thương hiệu Boston, ngoài một chuyến du lịch Singapore, bạn còn có thể nhận thêm một khóa học piano miễn phí lên đến 12 tháng tại trung tâm trường nhạc Việt Thương Music School Quận 7. Áp dụng cho các model GP-178 và UP-132.

Đặc biệt khi khách hàng mua các sản phẩm piano cao cấp thuộc thương hiệu Steinway & Sons sẽ nhận được ưu đãi quà tặng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 350 triệu đồng.

Ưu đãi đặc biệt khi sở hữu các cây đàn thuộc thương hiệu Steinway & Sons

Ưu đãi đặc biệt khi sở hữu các cây đàn thuộc thương hiệu Steinway & Sons

Ngoài ra, mỗi ngày SteinwayRoadshow sẽ có những màn trình diễn âm nhạc đặc sắc trên Piano, Violin và Saxophone. Sự kiện hứa hẹn là một sự kiện trưng bày, ưu đãi piano quy mô nhất mà tất cả các tín đồ âm nhạc không thể nào bỏ qua. Không chỉ những ưu đãi giá trị nhất mà đây còn là những trải nghiệm khó quên đối với các người yêu piano thật sự.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký ngay để tham gia Roadshow và nhận một chuyến du lịch cho gia đình tạiđây.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ qua:

HCM - STEINWAY SHOWROOM

5F-05, Tầng 5, Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Mobile: 0909 870 110 - Mr.Phương - (GĐ Bán hàng & Marketing Steinway khu vực HCM)

phuongnguyen@steinway.vnwww.steinway.vn


Người viết : adminvtmc


Copyright © 2013 steinway việt thương