Tin sự kiện
484x252

Cuộc thi Steinway Youth Piano Competition là một lễ hội âm nhạc đỉnh cao dành cho các Pianist trẻ trên toàn thế giới, được tổ chức định kỳ hai năm một lần


 
TRU_5962

Buổi tối ngày 12/08/2017 tại trung tâm hội nghị Adora Premium Quận 7 đã diễn ra sự kiện giới thiệu bộ sưu tập The Steinway Crown Jewels tại Việt Nam đến từ thương hiệu piano nổi tiếng thế giới Steinway & Sons. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của những doanh nhân yêu thích piano và đặc biệt là những sản phẩm cao cấp của thương hiệu Steinway & Sons.


 
800x350

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sự kiện ra mắt "Steinway Macassar Ebony". Một phiên bản đặc biệt của dòng piano cao cấp trong bộ sưu tập Steinway Crown Jewels sẽ được diễn ra vào ngày 12/08/2017 tại Trung tâm hội nghị Adora Quận 7.


 
dan_tien_ty

Ngày hội triển lãm piano Steinway Roadshow được xem là một chương trình triển lãm lớn nhất Việt Nam quy tụ hầu hết các sản phẩm Piano cao cấp đến từ thương hiệu Steinway & Sons, Boston và Essex. Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ có cơ hội mãn nhãn với những cây đàn có chất liệu cao cấp, âm thanh nổi bật mà còn có thể tự mình trải nghiệm trên tất cả các cây đàn “tiền tỉ” này. Sự kiện được diễn ra tại Crescent Mall quận 7 vào các ngày 21, 22, 23 tháng 7.
Giới hạn tin theo ngày :