Steinway & Sons

Bậc thầy chế tác thủ công, di truyền qua các thế hệ, mỗi chiếc STEINWAY đều được chế tác thủ công bởi những nghê nhân kinh nghiệm trong sản xuất, những con người cố gắng và đạt được sự đổi mới liên tục và cải tiến. Mỗi cây đàn STEINWAY & SONS GrandUpright là một kiệt tác của nghề thủ công và một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi cây đàn piano STEINWAY, được chế tạo từ hơn 12.000 các bộ phận chi tiết, có đặc tính âm nhạc riêng và độc đáo như người chơi nó.

“I love knowing that something I created will still be making music long after I am gone.”

Jürgen Abelbeck

Steinway Artisan, 36 Years

Nghệ thuật có sức mạnh để chạm vào, di chuyển và biến đổi, và cây đàn piano STEINWAY tồn tại để loại bỏ mọi rào cản giữa người nghe và sự biểu hiện tinh khiết, của nghệ sĩ.

STEINWAY TOMORROW

Bằng sáng chế đầu tiên của STEINWAY & SONS được cấp chứng nhận năm 1857, và từ đó công ty đã được cấp hơn 125 bằng sáng chế bổ sung, STEINWAY như là cây đàn piano mà tất cả mọi người mong muốn. Sự đổi mới mới nhất của công ty là Steinway & Sons Spirio, là chiếc đàn piano tự động chơi có độ phân giải cao nhất thế giới. Là một tác phẩm chế tạo thủ công, nghệ thuật và kỹ thuật, SPIRIO cung cấp một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, không thể phân biệt được với một buổi biểu diễn trực tiếp.

“Incredible, what this piano can do! To sit and hear myself — without playing. The contrast is amazing; it’s a real performance.”

Olga Kern

Steinway Artist

STEINWAY IN HISTORY

STEINWAY & SONS được thành lập vào năm 1853 bởi người Đức nhập cư Đức Henry Engelhard Steinway trong một căn xưởng trên phố Manhattan trên phố Varick. Ba mươi năm tiếp theo, Henry và các con trai ông đã phát triển cây đàn piano hiện đại. Họ chế tạo các cây đàn piano của họ áp dụng các kỹ năng đã được truyền lại từ bậc thầy đến người học việc, từ thế hệ cho đến các thế hệ, kể từ đó. piano STEINWAY đã trở thành sự lựa chọn của hơn 98% các nghệ sĩ toàn cầu. STEINWAY đã giành được danh tiếng như là một khoản đầu tư cho chủ sở hữu trong di sản của các thế hệ tương lai.

“Dear Mr. Steinway, I am very happy to have the opportunity of using your pianos for my concerts. I consider them to be perfect in every way. Faithfully yours,”

Sergei Rachmaninoff

Steinway Immortal

Grand và Upright STEINWAY & SONS không chỉ là một nhạc cụ tinh tế, nó còn là một công cụ biểu hiện và sự sáng tạo cao nhất. Một cây đàn piano STEINWAY liên kết chặt chẽ nghệ sĩ và người nghe, và mời chủ sở hữu của nó tham gia vào một truyền thống hoàn hảo về âm nhạc, làm cho nó trở thành một đầu tư vô giá.

Request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.