Chương trình Melody‘s Mostly Musical Day dành cho các bé từ 3 – 8 tuổi đã diễn ra vào chiều 21/09/2019 tại Showroom Steinway & Sons (Crescent Mall, Quận 7). Các bạn nhỏ đã có dịp chơi đùa và thể hiện tình yêu với âm nhạc.

Chương trình minh họa chuỗi các hoạt động đáng nhớ trong một ngày của bé, từ lúc thức dậy cho đến khi chìm vào giấc ngủ. Qua phần dẫn dắt của anh Long – quản lý Steinway & Sons Hồ Chí Minh và cô Hồng – giáo viên piano của Việt Thương Music, các bé sẽ lần lượt thức dậy, ăn sáng, ra vườn chơi, sau đó dắt puppy đi dạo, và tối về mơ những giấc mộng thiên thần.

Cô Hồng – giáo viên của Việt Thương Music School và anh Long – Quản lý Steinway & Sons Hồ Chí Minh
Các bé gõ xylophone đầy phấn khích.
Cô Hồng hướng dẫn các bé cách gõ đũa để tạo ra âm thanh.
Các bé tặng hoa cho ba mẹ và thi nhau ai sẽ tặng hoa nhiều nhất
Cùng nhún nhảy theo cô Hồng nào!
Các bé tô màu và giải thích về cây đàn piano ưa thích.
Ba mẹ và các bé chờ đợi nhận quà từ Ban tổ chức.

 

Âm nhạc trong chương trình đến từ Spirio – cây đàn piano tự động chơi có độ phân giải cao nhất thế giới thuộc Steinway & Sons. Dựa trên các buổi diễn được ghi lại của Jenny Lin, Spirio tái hiện đầy đủ sắc thái, sức mạnh và niềm đam mê của người nghệ sĩ, và cho cảm giác Jenny Lin đang trình diễn trực tiếp tại chương trình.

 

THÔNG TIN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Steinway & Sons Hồ Chí Minh: 083 475 2838  

Steinway & Sons Hà Nội: 094 685 5726 

VIỆT THƯƠNG MUSIC GROUP – ĐƯỢC STEINWAY & SONS GLOBAL ỦY QUYỀN NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM TỪ 2009

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button0834 75 28 38