Cây đàn Grand Piano nhỏ này không hề nhỏ khi nói đến âm lượng, nhờ vào tính năng theo thiết kế Steinway được tối ưu hóa tiềm năng của cây đàn này.

 

Request more information

Features and Benefits

Thiết kế bởi Steinway & Sons phối hợp với nhà thiết kế nổi tiếng William Faber, Essex được tạo ra như một cống hiến cho ý tưởng phong cách và mẫu mã dành cho một cây đàn piano đẹp và hoàn hảo hoàn toàn có thể trong mọi mức giá. Với phong cách trang nhã và truyền thống, Essex sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng về phong cách, kích thước, và loại gỗ sẽ phù hợp với mọi cách bày trí và đời sống của mỗi gia đình.

 

Essex kết hợp các thiết kế mới nhất và cải tiến kỹ thuật từ các nghiên cứu chuyên dụng và đội ngũ phát triển của Steinway. Bằng cách sử dụng đặc biệt các vật liệu thiết kế, kỹ thuật sản xuất quy mô lớn, và môi trường sản xuất được lựa chọn cẩn thận, Essex có thể mang lại các buổi biểu diễn âm nhạc mà trước đây không thể đạt được trong phạm vi giá của nó.

 

Với piano Essex, bạn sẽ có được nhiều hơn so với giá trị tốt nhất của cây đàn. Bạn sẽ nhận được sự đảm bảo đầu tư đầy đủ, vì mỗi cây đàn piano Essex đều được hỗ trợ bởi Steinway & Sons và phục vụ bởi các kỹ thuật viên được Steinway đào tạo. Khi mua hàng bạn cũng được hỗ trợ bởi Cam kết của Steinway: Nếu bạn quyết định đổi cây piano Essex của bạn với một cây grand piano Steinway mới tại bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn mười năm, bạn sẽ nhận được một tín dụng tương đương giá trị ban đầu của cây đàn Essex.

 

Nhờ vào thiết kế khung đặc biệt của Steinway, grand piano Essex sẽ rộng ở phần đuôi hơn so với hầu hết các cây đàn piano khác cùng một chiều dài. Điều này cho phép diện tích soundboard (thùng công hưởng) lớn hơn, từ đó tạo ra âm thanh phong phú hơn. Soundboard do Steinway thiết kế luôn thon gọn giúp dao động tự do hơn và cung cấp khối lượng âm thanh lớn. Piano Essex có thiết kế như Steinway, tất cả chuyển động của các miếng gỗ (không hề có nhựa) về chất lượng độ bền và độ cao đều đã được chứng minh và kiểm soát. Ngoài ra, các bộ phận của cây đàn piano Essex đều theo thiết kế của Steinway, pinblock, các dây đàn, khung, thanh giằng, và ngựa đàn, cũng như quy định và quy trình sản xuất. Kết quả, Essex, chỉ đơn giản là cây piano tốt nhất có thể trong phạm vi giá của nó ngày nay.

Dimensions

Height (chiều cao): 100 cm (39¼")
Length (chiều dài): 155 cm (5' 1")
Width (chiều rộng): 151 cm (59¼")
Net Weight (trọng lượng): 289 kg (636 lb)

Encasement

Cabinet Style
Classic Cases Designed by Steinway & Sons

Finish
High Polish: Ebony, Sapele Mahogany, White
Satin: Ebony, Sapele Mahogany

Hardware
Brass

 

Technical Specifications

Rim/Backframe (vành/khung)

Vành bên trong và ngoài gỗ Chinese Walnut. Thiết kế phần đuôi rộng (tương tự Boston). Độ rộng vành bên ngoài 22mm, độ rộng vành bên trong 38mm.


Braces/Posts (thanh giằng/trụ)

Thiết kế như Steinway. Gồm 3 thanh giằng.


Pinblock/Soundboard

Pinblock gỗ Maple cán mỏng đa hướng. Độ dày: 36mm. Soundboard gỗ Solid Spruce. Diện ticsg rung: 1.07 m2 (1,657 in2)


Ribs (khung sườn)

Khớp với vành bên trong. Làm bằng gỗ spruce. Số khung: 11.


Bridges (ngựa đàn)

Gỗ maple cán mỏng.


Scale

Thiết kế bởi Steinway. Độ căng: 17,661 kg (38,854 lb).


Plate

Bằng gang, sơn bởi Steinway Gold.


Tuning Pins (chốt lên dây)

Phủ nickel thép carbon.


Duplex Scales

Thiết kế bởi Steinway.


Strings (dây đàn)

Dây Roslau. Kích thước các dây treble: 14. Nốt tenor thấp nhất: 27. Chiều dài dây số 1: 112cm (44.0″).


Hammers (các búa gõ)

Thiết kế bởi Steinway. Trọng lượng: 7 kg (15 lb).


Action (bộ cơ)

Thiết kế bởi Steinway. Tất cả đều làm bằng gỗ.


Keys (các phím)

Thiết kế Steinway. Gỗ Spruce.


Keybed

Gỗ Spruce.


Pedals

Brass. Una corda, full sostenuto, and sustain (damper) pedals.


Features (tính năng khác)

Slow-fall Fallboard. Fold-down Fallboard Lip có trên các model grand.


request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.