Boston

Thính nhạy. Chính xác. Vẻ đẹp thanh nhã. Một chiếc đàn piano cao cấp phải cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo mà không bị giới hạn – không có rào cản nào giữa các ngón tay trên phím đàn và âm thanh được tạo ra.

 

Đó là những trải nghiệm cùng đàn piano BOSTON. Được thiết kế bởi STEINWAY & SONS, với các bằng sáng chế độc quyền đã làm nên tên tuổi của STEINWAY, dòng piano Grand và Upright của BOSTON đại diện cho thành tựu hiếm hoi trong chế tác những cây đàn piano: một trải nghiệm chơi tuyệt vời
với mức giá chưa bao giờ nghĩ là có thể.

 

Request more information
Boston Grands
Read more
Boston Uprights
Read more

cấu trúc cộng hưởng

Thiết kế “đuôi rộng” cải tiến của BOSTON cho phép grand piano BOSTON kích thước 5’10” có cùng diện tích soundboard với grand piano kích thước 6’2″ điển hình, tạo ra sức mạnh, sự phong phú và cảm giác như thể đang chơi một nhạc cụ lớn hơn nhiều.

gỗ cao cấp, âm thanh xuất sắc

Mỗi soundboard của BOSTON được chế tác bằng gỗ vân sam Sitka rắn chắc, từ lâu đã được chứng minh là chất liệu cộng hưởng tốt nhất hiện có. Sounboard của BOSTON cũng được chế tạo với bề dày giảm dần đến cạnh và chính xác, cho phép chúng rung động tự do hơn. Cộng thêm các bằng sáng chế độc quyền của STEINWAY & SONS – và kết quả là BOSTON luôn có âm sắc mạnh mẽ, bền vững.

cam kết của steinway

Bất kể thời điểm nào trong vòng 10 năm nếu bạn muốn nâng cấp chiếc đàn BOSTON hay ESSEX của mình lên STEINWAY & SONS Grand, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương đương với số tiền mà bạn đã mua piano BOSTON hay ESSEX.

Video Tour

Khám phá các tính năng của BOSTON – được thiết kế bởi STEINWAY.

 

 

Request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.