Boston

Phản ứng cao. Độ chính xác. Một chiếc đàn piano cao cấp có thể được công nhận theo mức độ mà nó cho phép người chơi thể hiện tầm nhìn và đam mê của mình mà không bị can thiệp và giới hạn.

 

Đó là kinh nghiệm chơi piano Boston. Được thiết kế bởi STEINWAY & SONS, sử dụng các bằng sáng chế độc quyền đã làm cho tên tuổi của STEINWAY đồng nghĩa với sự xuất sắc âm nhạc, dòng piano Grand và Upright của Boston là một thành tựu trong việc chế tạo những chiếc piano: một trải nghiệm chơi tuyệt vời với mức giá chưa bao giờ nghĩ là có thể.

 

Request more information
Boston Grands
Read more
Boston Uprights
Read more

cấu trúc cộng hưởng

Với thiết kế “đuôi rộng” của Boston cho thùng âm của Boston lớn hơn chiếc đàn piano với kích thước “5’10” Boston cho âm thanh tương đương như một chiếc đàn piano kích thước 6’2″ điển hình, tạo ra sức mạnh, sự phong phú và cảm giác đang chơi nhạc cụ lớn hơn nhiều.

gỗ cao cấp, âm thanh xuất sắc

Mỗi soundboard của Boston được chế tạc bằng gỗ Sitka spruce, từ lâu đã chứng minh là chất liệu cộng hưởng tốt nhất hiện có. Sounboard của Boston cũng được chế tạo với bề dày giảm dần đến cạnh và chính xác, cho phép chúng rung động tự do hơn. Cộng thêm các bằng sáng chế độc quyền của STEINWAY & SONS – và kết quả là Boston luôn có giai điệu bền vững.

cam kết của steinway

Bất kể thời điểm nào trong vòng 10 năm nế bạn muốn nâng cấp chiếc đàn Boston hay Essex của mình lên Steinway & Sons Grand, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương đương với số tiền mà bạn đã mua Boston hay Essex piano.

Video Tour

Khám phá các tính năng của BOSTON – thiết kế bởi STEINWAY.

 

Request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.