Boston Grand Pianos

Được thiết kế bởi STEINWAY & SONS, sử dụng các bằng sáng chế độc quyền đã làm cho tên tuổi của STEINWAY đồng nghĩa với sự xuất sắc âm nhạc, dòng piano Grand và Upright của Boston là một thành tựu trong việc chế tạo những chiếc piano: một trải nghiệm chơi tuyệt vời với mức giá chưa bao giờ nghĩ là có thể.

 

Request more information

 

Những chiếc Boston grand lớn hơn sẽ tốt hơn. Phiên bản Boston Performance Edition thế hệ II mới này bao gồm lớp gỗ Kewazinga Bubinga sang trọng bên trong vành đàn bên trong, được trang trí thêm các lớp nỉ đen cho,dưới bàn phím và trên bàn pedal sẽ giúp độ căng dây của dây bass và dây treble tăng sự bền vững, âm thanh rõ nét hơn và bass sâu hơn.

 

Boston PE thế hệ II cũng bao gồm những cải tiến lớn trước đây đã được giới thiệu với phiên bản Performance Edition đầu tiên trong năm 2009, bao gồm các cải tiến bên trong khung gỗ (chỉ có trong những chiếc đàn piano tốt nhất) và pinblock Octagrip™ được cấp bằng sáng chế. Kết hợp, những cải tiến này nâng cao hiệu quả của chiếc piano hiệu suất Boston II lên một cao hơnvới mức giá trung bình.

explore the Boston Grand

Dáng vẻ thùng đàn mà chúng ta thường thấy của chiếc Grand piano, được gọi là vành đàn, rõ ràng cho thấy sự kế thừa của Steinway & Sons trên chiếc piano Boston. Vành đàn gốp phần vào sự ổn định của cây đàn piano, hỗ trợ cho bảng cộng hưởng (soundboard). Steinway sử dụng các vật liệu cần thiết tốt nhất để chế tạo nên vành đàn của Boston, vành ngoài là lớp gỗ Mahogany và vành trong của cây đàn piano Boston Grand được làm từ gỗ Maple. Loại gỗ cứng và chất lượng cao này được ép với các vân gỗ chạy dọc và đều theo chiều ngang, cung cấp sự ổn định hơn, cho âm thanh pong phú và mạnh mẽ hơn.

Steinway thiết kê độc đáo và độc quyền cho cả Boston và Essex piano. Thiết kế Wide-tail (đuôi rộng) cho phép diện tích thùng đàn lớn hơn 6%. Kết quả là âm thanh sẽ mạnh mẽ hơn, dày hơn và lớn hơn so với một cây đàn cùng kích cỡ.

Bảng cộng hưởng là linh hồn của bất kỳ chiếc đàn piano nào. Do đó, điều quan trọng nhất là phải chú ý đến việc chế tạo và lựa chọn vạt liệu. Chỉ có những chiếc đàn gỗ Sitka Spruce tốt nhất, với tối thiểu 8 vòng gỗ mỗi năm, được sử dụng để tạo ra bảng cộng hưởng của cây đàn piano Boston. Dựa trên thiết kể của Steinway & Sons từ năm 1936, soundboard Boston không dày toàn bộ, mà thay vào đó là mỏng và giảm dần sang cạn để rung động tự do hơn và cung cấp âm lượng lớn hơn.

Một trong những sáng kiến độc quyền của Steinway & Sons, hệ thống Octagrip Pinblock đã được cấp bằng sáng chế chỉ có thể tìm thấy ở đàn piano của Boston. The Octagrip Pinblock được chế tạo vởi 11 lớp gỗ Hardrock Maple – được ép chặt vào nhau với một góc 60 độ – cho phép chố giữ dây ổn định cao hơn và cho phép giữ được độ căng của dây đàn và giai điệu ngân lâu hơn.

Mọi thành phần của chiếc piano đều tạo ra rung động khi chiếc đàn được chơi – ngoại trừ tấm gang được thiết kế riêng cho một chức năng duy nhất: đảm bảo sự ổn định tổng thể. Điều này nhờ đến thiết kế chế tạo ra tấm gang đặc biệt được phát triển độc quyền bởi Steinway & Sons – tấm gang có thể chịu được sức căng dây đến hơn 20 tấn.

Mỗi 88 phím đàn của grand hay Upright piano đều truyền theo chuyển động của nó đến một cái búa gỗ nhỏ sau đó búa gõ vào một, hai hoặc bộ ba sợi dây đàn. Năm 1880, Steinway & Sons đã giới thiệu những chiếc búa hình quả lê với các thiết kế đặc biệt được tăng cường để đảm bảo tính ổn định cao và âm thanh mạnh mẽ hơn. Thiết kế độc quyền này cũng là một phần của các mẫu đàn piano Grand và Upright của Boston. Bộ máy cơ của Boston được phát triển dựa trên thiết kế độc đáo của Steinway & Sons, được làm bằng gỗ (không nhựa) và đặc trưng bởi sự lặp lại và phản hồi nhanh hơn, ổn định tốt hơn và đáp ứng cao hơn, cho phép người chơi kiểm soát tốt hơn. Trục đường dẫn bằng nhôm ép tạo sự ổn định cho bộ máy cơ của Boston – được thiết kế bởi Steinway & Sons.

“You can hear the effects of the Steinway & Sons design from one end of the scale to the other.”

Bob Winter

Berklee college of music

The Model That is Right for You

 • GP-178 PE

  Cây đàn grand piano với chiều dài 5’10” (178cm) này là hoàn hảo cho bất cứ phòng học studio hay phòng nhạc nào.

  Read More
 • Boston Grand GP-156 PE II (New Perfomance Edition II)

  GP-156 PE II (New Perfomance Edition II)

  Cây grand nhỏ nhất về kích thước của Boston, 5′ 1½” (156cm), nhưng không có gì nhỏ về âm thanh của cây đàn này, bởi lợi ích đến từ thiết kế rộng đuôi nổi bật.

  Read More
 • Boston Grand GP-163 PE II (New Perfomance Edition II)

  GP-163 PE II (New Perfomance Edition II)

  Với chiều dài 5’4″ (163cm), cây đàn piano này là đủ nhỏ để phù hợp với bất kỳ căn nhà nào, nhưng âm thanh nó sở hữu thì lớn hơn nhiều, nhờ vào thiết kế rộng đuôi đặc biệt.

  Read More
 • GP-178 PE II (New Perfomance Edition II)

  Cây đàn grand piano với chiều dài 5’10” (178cm) này là hoàn hảo cho bất cứ phòng học studio hay phòng nhạc nào.

  Read More
 • Boston Grand GP-193 PE II (New Perfomance Edition II)

  GP-193 PE II (New Perfomance Edition II)

  Cây đàn grand piano với chiều dài 6’4″(193cm) này mang lại âm thanh ấm áp và mạnh mẽ, thực sự hoàn hảo cho bất cứ phòng học studio nào.

  Read More
 • Boston Grand GP-215 PE II (New Perfomance Edition II)

  GP-215 PE II (New Perfomance Edition II)

  Cây đàn grand piano với chiều dài 7′ ½” (215cm) này luôn là sự lựa chọn cho các nhạc viện và hội nghị âm nhạc vì khả năng trình diễn và kích thước của nó.

  Read More

Request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.