Boston Uprights

Được thiết kế bởi STEINWAY & SONS, sử dụng các bằng sáng chế độc quyền đã làm cho tên tuổi của STEINWAY đồng nghĩa với sự xuất sắc âm nhạc, dòng piano Upright của Boston là một thành tựu trong việc chế tạo những chiếc piano: một trải nghiệm chơi tuyệt vời với mức giá chưa bao giờ nghĩ là có thể.

 

Request more information

Cho dù ở trong phòng tập luyện hoặc khám phá niềm vui âm nhạc của chính bạn ở nhà, Upright Boston thiết kế bởi Steinway mang lại giai điệu đẳng cấp thế giới đẳng cấp và đáp ứng trong tầm tay.

explore the Boston Upright

Các thiết kế thùng đàn của Boston theo phong cách Châu Âu thể hiện phong cách cổ điển – với bề mặt fallboard được mở ra, cho phép giai điệu thoát ra và cung cấp giá nhạc lớn hơn. Thiết kế còn có thêm bộ phận giảm nhẹ nắp đàn, nắp khóa và bánh xe đồng nguyên khối.

Gỗ chất lượng cao nguyên khối, mịn màng, và cao cấp được sử dụng để chế tạo soundboard, tạo ra sự cộng hưởng tốt nhất và theo chiều của âm thanh. Vào năm 1936, Steinway đã cấp bằng sáng chế cho soundboard theo dạng cơ hoành, được thiết kế dày hơn ở giữa và giảm dần xuống các cạnh. Các soundboard Boston đã giảm dần từ bass đến treble. Soundboard của Boston mỏng hơn trong khu vực bass để rung động tự do hơn, kết quả là cho giai điệu phong phú và đầy đủ hơn. Boston backposts rất lớn – cung cấp một nền tảng vững chắc cho bảng soundboard và sự căng dây ổn định, giúp tạo ra một giai điệu đẹp và ngân lâu dài. Các backpost giúp cho sự đàn hồi và cho giai điệu tuyệt vời và có sự ổn định tối đa, đảm bảo tuổi thọ piano sẽ kéo dài, điều chỉnh dây đàn định kỳ sẽ ổn định hơn, và từng giai điệu piano sẽ được tăng cường trong nhiều năm và thập kỷ.

Một thiết kế quy mô của Steinway & Sons cho Boston piano cung cấp cho một giai điệu đầy đủ hơn, phong phú hơn, ấm áp hơn bằng cách cho phép sự đan xen của các dây theo tỉ lệ Duplex Scale. Nó cũng có tính bền vững hơn, mạnh mẽ hơn, có nhiều dải tần số động hơn, và cung cấp tông màu ấm áp và êm dịu hơn.

Một phiên bản độc quyền của Boston Performance Edition, mười một lớp gỗ cứng (được sử dụng cho độ cứng, tính chất ổn định và tính ổn định cao cấp của nó) được sắp ở các góc 60 độ, giữ các chốt điều chỉnh dây chặt chẽ cho chất lượng tốt hơn và điều chỉnh giữ sự ổn định lâu hơn.

Các bộ phận làm bằng gỗ cứng spruce, và hoạt động xuất sắc kết hợp với nhau để di chuyển búa vào dây đàn và tạo ra một tác động đến dây đàn tuyệt vời. Âm thanh sẽ được tạo ra bởi những chiếc búa đàn Boston được thiết kế bởi STEINWAY làm tăng thêm cảm giác bằng cách thưởng cho người chơi một giai điệu đẹp.

“You can hear the effects of the Steinway & Sons design from one end of the scale to the other.”

Bob Winter

Berklee college of music

The Model That is Right for You

 • Boston Upright UP-118E PE (Perfomance Edition

  UP-118E PE (Perfomance Edition)

  Cây piano này kết hợp những điểm tốt nhất về vẻ đẹp và trình diễn với một giá cả hợp lí. Với chiều cao 46 ½” (118cm) và sâu 23 ½” (60cm), cho phép bạn đặt cây đàn này trong bất cứ căn phòng nào.

  Read More
 • Boston Upright UP-126E PE (Perfomance Edition

  UP-126E PE (Perfomance Edition)

  Cây piano Upright Boston này là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng giảng dạy hoặc tại gia đình. Giá nhạc được thiết kế dài hơn.

  Read More
 • Boston Upright UP-132E PE (Perfomance Edition)

  UP-132E PE (Perfomance Edition)

  Piano Upright Boston lớn nhất ở chiều cao 52″ (132cm), điều này cung cấp một âm thanh sống động và mạnh mẽ đối với các đối thủ grand piano khác.

  Read More

Request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.