Essex

Chiếc đàn cho người nhập môn của Steinway’s family pianos, Essex được thiết kế bởi Steinway với cam kết của Steinway về sự xuất sắc trong sản xuất. cũng như cam kết của STEINWAY về sự xuất sắc đã phát triển hơn 160 năm của nghề thủ công có chất lượng. Mỗi cây đàn Essex đều được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên STEINWAY & SONS giàu kinh nghiệm trước khi họ rời khỏi nhà máy.

 

Request more information
Essex Grands
Read more
Essex Uprights
Read more

Heart of the Home

Essex được chế tạo kết hợp các tiêu chuẩn thiết kế mới nhất của STEINWAY & SONS, các tiêu chuẩn kỹ thuật, và cam kết của STEINWAY về sự xuất sắc. Được thiết kế bởi STEINWAY & SONS với sự hợp tác của nhà thiết kế đồ nội thất nổi tiếng William Faber, đàn piano Essex đã được tạo ra theo tinh thần của dòng sản phẩm STEINWAY như là một cống hiến cho ý tưởng rằng phong cách và các bề mặt cho piano tuyệt vời và hoàn toàn có thể ở mọi mức giá. Với phong cách truyền thống trang nhã Essex sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Một nhạc cụ được sản xuất với các mẫu với những kích cỡ, và bề mặt veneer phù hợp với mọi trang trí và lối sống.

cam kết của Steinway

Bất kể thời điểm nào trong vòng 10 năm nế bạn muốn nâng cấp chiếc đàn Boston hay Essex của mình lên Steinway & Sons Grand, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương đương với số tiền mà bạn đã mua Boston hay Essex piano.

video tour

Khám phá tính năng của Essex – thiết kể bởi STEINWAY & SONS.

 

Request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.