Essex Grands

Việc gia nhập vào gia đình piano Steinway’s family được thiết kế bởi STEINWAY, Essex được sản xuất trên toàn cầu và kết hợp các tiêu chuẩn kỹ thuật và các tiêu chuẩn kỹ thuật thiết kế mới nhất của STEINWAY & SONS, cũng như cam kết của STEINWAY về sự xuất sắc. Mỗi cây đàn piano Essex đều được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản của STEINWAY & SONS trước khi rời khỏi nhà máy

 

Request more information

Thiết kế bởi STEINWAY & SONS phối hợp với nhà thiết kế đồ nội thất nổi tiếng William Faber, Essex đã được tạo ra như là một cống cho ý tưởng cho phong cách thiết kế và hoàn toàn có thể nên có thể ở mọi mức giá.

explore the Essex Grand

Dáng vẻ thùng đàn mà chúng ta thường thấy của chiếc Grand piano, được gọi là vành đàn, rõ ràng cho thấy sự kế thừa của Steinway & Sons trên chiếc piano Essex., cho thấy sự kế thừa của STEINWAY & SONS cho Essex. Vành đàn góp phần ổn định của cây đàn piano, hỗ trợ soundboard. Vành đai grand piano của Essex, cả bên ngoài và bên trong, được tạo bằng gỗ Walnut và được ép nhiều lớp.

Steinway thiết kê độc đáo và độc quyền cho cả Boston và Essex piano. Thiết kế Wide-tail (đuôi rộng) cho phép diện tích thùng đàn lớn hơn 6%. Cho nghệ sĩ cảm giác như đang chơi một cây đàn lớn hơn, thùng âm lớn hơn sẽ cho phần dây bass dài hơn và rung động cao hơn. Kết quả là âm thanh sẽ mạnh mẽ hơn, dày hơn và lớn hơn so với một cây đàn cùng kích cỡ.

Giống như tất cả các cây đàn piano được thiết kế bởi STEINWAY & SONS, Essex có sounboard, lớp cao cấp, vân gỗ thẳng được lựa chọn cho chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cũng được thiết kế giảm dần từ phần treble và mỏng hơn ở phần bass, cho phép tự do rung động và âm lượng tốt hơn.

Được thiết kế bởi Steinway & Sons, tấm được đúc từ gang và được thiết kế để cung cấp sức mạnh để hỗ trợ 20 tấn căng dây. Đúc bằng gang trên một khung gang lớn, và trọng vẹn tạo ra nên tấm gang dày đặc, không hấp thụ năng lượng rung động và mang lại âm thanh đầy đủ hơn.

Các búa của Essex Grand được STEINWAY chỉ định và được sản xuất tại Nhật Bản bởi Imadegawa bằng cách sử dụng thiết kế búa đàn của Đức và các phiến gỗ sừng. Dựa trên thiết kế độc đáo của STEINWAY & SONS, bộ máy Essex được làm bằng gỗ (không nhựa) và được đặc trưng bởi sự lặp lại nhanh hơn, ổn định tốt hơn và tăng cường đáp ứng – cho phép người chơi có thể biểu hiện và kiểm soát tối đa.

The Model That is Right for You

 • Essex Grand EGP-155C (Classic Grand) - Steinway & Sons Việt Thương

  EGP-155C (Classic Grand)

  Cây đàn Grand Piano nhỏ này không hề nhỏ khi nói đến âm lượng, nhờ vào tính năng theo thiết kế Steinway được tối ưu hóa tiềm năng của cây đàn này.

  Read More
 • Essex Grand EGP-173C (Classic Grand) - Steinway & Sons Việt Thương

  EGP-173C (Classic Grand)

  Đối với những người yêu thích Grand Piano cổ điển. Đây là phong cách được đánh giá cao nhất. Thiết kế Sheraton cổ điển đã qua sự thử thách của thời gian trong hơn 100 năm kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên bởi Steinway & Sons vào năm 1900.

  Read More

Request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.