Essex Uprights

Việc gia nhập STEINWAY’s FAMILY, Essex được thiết kế bởi STEINWAY & SONS cùng với nhà thiết kế đồ nội thất nổi tiếng William Faber – các cây đàn Essex upright đã được tạo ra theo tinh thần của dòng sản phẩm STEINWAY nhằm cống hiến cho ý tưởng về phong cách và các bề mặt gỗ và hoàn toàn có thể có ở mọi mức giá. Với phong cách truyền thống trang nhã và chất lượng, Essex sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Một nhạc cụ được sản xuất với các mẫu với những kích cỡ, và bề mặt veneer phù hợp với mọi trang trí và lối sống.

 

Request more information

Sound & Style

Âm thanh vượt trội và giá trị vô song là tất cả những yếu tố đặc biệt cho Essex upright piano. Chi tiết thanh lịch trong việc chế tác, chạm khắc, hoàn thiện, và các phần cứng cho dù đó là một căn hộ hiện đại hoặc những kiến trúc thô sơ và đơn giản nhất, đều có phong cách thiết kế đặc trưng.

 • Classic Studio — kiểu cổ điển, thẳng chân, các phần cứng bằng đồng hoặc nickel
 • Empire Studio (đế chế) — trang trí uy nghi
 • French Formal — chạm khắc chân, chi tiết thanh lịch xuyên suốt
 • Contemporary — phong cách hiện đại, có màu “Aubergine” và phần cứng bởi niken
 • English Country — trang trí các chi tiết và bề mặt theo kiểu satin (không phủ độ bóng)
 • Queen Anne — các chi tiết được khắc đẹp và tinh xảo
 • Continental — phong cách đặc biệt khác biệt
 • Institutional Studio — cho hiệu suất và độ bền

explore the Essex Upright

Các cây đàn Essex upright có nhiều kiểu dáng và case khác nhau và phù hợp với phong cách trang trí nhà và thẩm mỹ cá nhân. Từ bề mặt satin màu đen đến mahagony aubergine; đồng hoặc niken; từ hiện đại cho đến cổ điển – dòng Essex cam kết về hình thức và sự bổ sung thiết kế cho phong cách trang trí.

Gỗ chất lượng cao nguyên khối, mịn màng, và cao cấp được sử dụng để chế tạo soundboard, tạo ra sự cộng hưởng tốt nhất và theo chiều của âm thanh. Vào năm 1936, Steinway đã cấp bằng sáng chế cho soundboard theo dạng cơ hoành, được thiết kế dày hơn ở giữa và giảm dần xuống các cạnh.

Các soundboard Essex đã giảm dần từ bass đến treble. Soundboard của Essex mỏng hơn trong khu vực bass để rung động tự do hơn, kết quả là cho giai điệu phong phú và đầy đủ hơn. Essex backposts rất lớn – cung cấp một nền tảng vững chắc cho bảng soundboard và sự căng dây ổn định, giúp tạo ra một giai điệu đẹp và ngân lâu dài. Các backpost giúp cho sự đàn hồi và cho giai điệu tuyệt vời và có sự ổn định tối đa, đảm bảo tuổi thọ piano sẽ kéo dài, điều chỉnh dây đàn định kỳ sẽ ổn định hơn, và từng giai điệu piano sẽ được tăng cường trong nhiều năm và thập kỷ.

Được thiết kế bởi STEINWAY, tạo ra âm thanh đầy đủ, phong phú hơn, ấm áp hơn bằng cách cho phép nhiều phân đoạn thấp hơn. Nó cũng có tính bền vững hơn, mạnh mẽ hơn, có nhiều dải động hơn, và cung cấp tông màu ấm áp và êm dịu.

Các bộ phận làm bằng gỗ cứng spruce, và hoạt động xuất sắc kết hợp với nhau để di chuyển búa vào dây đàn và tạo ra một tác động đến dây đàn tuyệt vời. Âm thanh sẽ được tạo ra bởi những chiếc búa đàn Essex được thiết kế bởi STEINWAY làm tăng thêm cảm giác bằng cách thưởng cho người chơi một giai điệu đẹp.

The Model That is Right for You

 • Essex Upright EUP-111E (Classic Studio Upright)

  EUP-111E (Classic Studio Upright)

  Sự đa dạng của những kết thúc có sẵn cho cây piano này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào. Với thiết kế phong cách cổ điển, chắc chắn sẽ tôn vinh bất kỳ không gian nội thất trong ngôi nhà bạn.

  Read More
 • Essex Upright EUP-116E (Classic Studio Upright)

  EUP-116E (Classic Studio Upright)

  Sự đa dạng của những kết thúc có sẵn cho cây piano này làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào. Với thiết kế phong cách cổ điển, chắc chắn sẽ tôn vinh bất kỳ không gian nội thất trong ngôi nhà bạn.

  Read More
 • Essex Upright EUP-123E (Classic Studio Upright)

  EUP-123E (Classic Studio Upright)

  Một cây piano upright độc đáo với nét thanh lịch cân đối cổ điển. Thiết kế cổ điển làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào.

  Read More
 • Essex Upright EUP-123CL (French Studio Upright)

  EUP-123CL (French Studio Upright)

  Một cây piano upright độc đáo với nét thanh lịch cân đối cổ điển. Ảnh hưởng từ thiết kế Pháp rõ ràng trong những đường khắc tinh xảo và những nét cong.

  Read More
 • Essex Upright EUP-123FL (Empire Studio Upright)

  EUP-123FL (Empire Studio Upright)

  Thiết kế trang nghiêm và hùng vĩ, piano upright này như một chỉ huy đang hiện diện và kết hợp đẹp mắt với với bất kỳ phong cách trang trí.

  Read More

Request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.