Spirio

STEINWAY & SONS SPIRIO là chiếc đàn piano tự động chơi có độ phân giải cao nhất thế giới. SPIRIO cho phép bạn thưởng thức các màn trình diễn của các nghệ sĩ piano vĩ đại – được chơi với những sắc thái, sức mạnh, niềm đam mê và hoàn toàn không thể phân biệt được với một màn biểu diễn trực tiếp.

 

Tìm hiểu về các tính năng của SPIRIO trong video dưới đây:

Pure STEINWAY

STEINWAY SPIRIO, một chiếc STEINWAY chế tạo thủ công giống như tất cả những cây đàn piano khác, là bước tiếp theo trong lịch sử của STEINWAY về sự cải tiến không ngừng trong sứ mệnh của chính hãng – Henry E. đã tuyên bố “Tạo ra chiếc đàn piano tốt nhất có thể” – và mang lại sự tinh tế tuyệt vời của cây đàn piano STEINWAY cho ngôi nhà của bạn với công nghệ tiên tiến và sự biễu diễn âm nhạc vô song của các nghệ sỹ STEINWAY ARTIST.

 

Tải xuống STEINWAY BROCHURE của chúng tôi và trải nghiệm câu chuyện STEINWAY – một truyền thống về nghề thủ công, chất liệu cao cấp và nghệ thuật hoàn hảo.

Request more information

Inspired & Intuitive technology

Hệ thống playback với độ phân giải cao của SPIRIO thu hút được sự đa dạng và niềm đam mê của nghệ sỹ STEINWAY bằng cách sử dụng phần mềm độc quyền để đo vận tốc búa (lên đến 1020 động năng với tốc độ lên đến 800 khung hình/giây) và sự chuyển động cho cả hệ thống bàn đạp, bao gồm cả damper và soft pedal(lên tới 256 vị trí tốc độ lên tới 100 khung hình/giây). Tất cả các sắc thái âm nhạc của các nghệ sĩ tốt nhất thế giới được tái tạo với độ chính xác tuyệt vời với SPIRIO, bắt được chính xác cả sự chuyển động và cảm xúc của chuyển động và cảm xúc.

World-class Music Library

Chỉ một cái chạm chạm vào iPad được cung cấp kèm theo cùng với với STEINWAY & SONS SPIRIO, ứng dụng SPIRIO kết nối bạn với hàng trăm buổi trình diễn, đưa chiếc piano grand piano của bạn vào cuộc sống. Với thư viện nhạc của SPIRIO độc quyền được cập nhật thường xuyên và tự động, có tất cả mọi thể loại từ J.S. Bach cho Irving Berlin đến Billy Joel, và mở ra tầm nhìn xa nhất về sự biểu hiện của nhạc cụ, bất kể khả năng chơi của bạn.

faqs SPIRIO

Steinway Spirio là gì?

Steinway Spirio là cây đàn piano tự động chơi nhạc có độ phân giải cao, cung cấp trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và không thể phân biệt được với một màn biểu diễn trực tiếp. Steinway Spirio mang piano của bạn vào cuộc sống, độc lập với khả năng của người nghe.

Steinway Spirio hoạt động như thế nào?

Công nghệ được sử dụng trong Steinway Spirio sử dụng một hệ thống phần mềm có độ phân giải cao độc quyền cùng với Solenoids hoạt động mỗi nốt trên cây đàn piano và hai Solenoid cho pedal. Công nghệ này được phát triển trong mối quan hệ đối tác giữa Steinway & Sons và Wayne Stahnke, nhà tiên phong của công nghệ chế tạo hệ thống tự động chơi nhạc cho piano.

Có thấy các phần cứng được ráp trên Steinway Spirio?

Không, không giống như các hệ thống khác không có phần cứng được gắn trên piano. Sự hiện diện duy nhất có thể nhìn thấy là dây nguồn. Hệ thống Steinway Spirio được lắp đặt trực tiếp vào đàn piano tại thời điểm sản xuất, đảm bảo không thay đổi vẻ đẹp bên ngoài cũng như hiệu suất mà bạn mong đợi từ bất kỳ chiếc piano của Steinway Spirio.

Những model nào được sản xuất cho Steinway Spirio? Liệu có thể được lắp ráp thêm phần cứng?

Steinway Spirio chỉ được lắp ráp sẵn và chế tạo thủ công tại nhà máy của Steinway & Sons bởi nghệ nhân Steinway. Steinway Spirio được lắp đặt tại thời điểm sản xuất và các cây đàn piano Steinway Spirio không thể được trang bị thêm. Ba model sẽ được lắp với hệ thống Spirio, đó là: Model B (Classic Grand – world-wide), Model M (Studio Grand, bán tại thị trường Mỹ và Canada), và Model O (Living Room Grand, bán tại thị trường Châu Âu và Châu Á).

Hệ thống Spirio của Steinway khác với các cây đàn piano khác như thế nào?

Trong khi nhiều hệ thống chơi piano tự động chơi đàn piano dựa vào các file dữ liệu định dạng MIDI (Định dạng file nén, các file dữ liệu có độ phân giải thấp) và một số khác dựa vào các tập tin có độ phân giải thấp hơn để phát lại, Steinway Spirio thực hiện ghi âm với độ phân giải cao nhất có thể, và đã tạo ra một định dạng file dữ liệu độc quyền thể hiện những sắc thái và cảm xúc đầy đủ từ mỗi màn trình diễn của mỗi nghệ sĩ. Mức phát lại cao cấp này được thực hiện thông qua việc kết hợp công nghệ ghi âm có độ phân giải cao độc quyền, và khả năng của Steinway Spirio được nhân rộng tốc độ gia tốc nhỏ hơn trên cả các búa đàn (hammers) và pedal. Tất cả các bản thu âm được ghi lại và chơi trên chiếc đàn Steinway & Sons làm tăng sự khác biệt về chất lượng hoạt động khi so sánh với các sản phẩm hiện có trên thị trường..

Vậy sự khác nhau giữa Steinway Spirio và các hệ thống tự động chơi khác là gì?

Có ba điểm chính của sự khác biệt. Trước hết, Steinway Spirio là một cây đàn piano Steinway & Sons; sở hữu cùng một mức độ tinh xảo của nghề thủ công đi vào từng cây đàn piano mà công ty sản xuất. Thứ hai, chúng tôi đã hoàn thiện công nghệ để nắm bắt một loạt các tinh tế và sắc thái mà chưa bao giờ có trước đây. Thứ ba, chủ sở hữu sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ những bản nhạc có độ phân giải cao được ghi âm tại Steinway & Sons Studios bằng một danh sách hơn 1,700 Steinway Artists, dành riêng cho Steinway Spirio.

Làm thế nào để người dùng mua nhạc cho Steinway Spirio? Có sự khác biệt giữa các hệ thống khác không?

Một số người sử dụng các hệ thống chơi đàn piano khác yêu cầu mua nhạc trực tuyến hoặc qua CD/DVD, sau đó tải nó lên ổ cứng của đàn piano. Nhiều trong số các tập tin này có định dạng MIDI (Định dạng file nén, các file dữ liệu có độ phân giải thấp), chơi những nốt nhạc được nhưng lại thiếu những sắc thái chân thực do đó cung cấp trải nghiệm kém chất lượng. Steinway & Sons sẽ không cung cấp dữ liệu MIDI cho Steinway Spirio để đảm bảo trải nghiệm không bị mâu thuẫn. Người dùng Steinway Spirio có thể truy cập dữ liệu nhạc thông qua ứng dụng Steinway Spirio trên thiết bị iOS của họ (iPad có Steinway Spirio tại thời điểm mua). Không có bất cứ chi phí bổ sung hoặc cộng thêm. Dữ liệu nhạc mới sẽ được liên tục cập nhật vào thư viện Steinway Spirio và cập nhật liên tục trên iPad của người dùng, đảm bảo rằng họ luôn có bộ sưu tập nhạc Steinway Spirio mới nhất.

Làm thế nào mà Steinway Spirio bắt được các sắc thái Âm nhạc của nghệ sĩ khi thu?

Hệ thống Steinway Spirio đo vận tốc của búa và vị trí của khay làm giảm chấn lưu và bắt được các chuyển đổi chính, thu hút cảm xúc và sắc thái tinh tế và hiệu suất của một nhạc sĩ.. Để đảm bảo chất lượng cao, tất cả các bản ghi được thực hiện trên một cây đàn Steinway Spirio đặc biệt để phát lại trên một hệ thống Steinway Spirio.

Làm thế nào để bạn sử dụng hệ thống Steinway Spirio?

Hệ thống Steinway Spirio được vận hành thông qua ứng dụng Steinway Spirio, cung cấp giao diện trực quan lẫn và cực kỳ dễ sử dụng. Với iPad đi kèm, bạn kiểm soát âm nhạc, cảm xúc và âm lượng chỉ với một cú vuốt ngón tay.

Các thể loại âm nhạc gì sẽ có cho Steinway Spirio?

Thư viện Steinway Spirio sẽ bao gồm các buổi trình diễn của các nghệ sỹ Steinway (Steinway Artists). Các bản nhạc sẽ được thu ở độ phân giải cao nhất có thể, thông qua các thể loại âm nhạc, cho phép khách hàng trải nghiệm được mức độ đầy đủ nhất của khả năng độc đáo củaSteinway Spirio. Steinway Spirio sẽ bao gồm các màn trình diễn chọn lọc của các nghệ sĩ lịch sử như Glenn Gould, Sergei Rachmaninov và Art Tatum.

Bao nhiêu nhạc sẽ có sẵn trên app SPIRIO?

Thư viện nhạc Spirio chứa hơn 130 giờ nội dung với hơn 2.000 bài nhạc có sẵn trong danh mục nhạc chính. Thư viện sẽ tiếp tục phát triển khi chúng tôi ghi lại nhiều nghệ sĩ hơn và chủ sở hữu Spirio sẽ được tiếp cận với tất cả các bản ghi âm mới khi chúng được tạo ra và cập nhật.

Đối tượng sử dụng Steinway Spirio là ai?

Là khán giả bao gồm những người có sự đam mê về nghệ thuật, và âm nhạc đóng một vai trò quan trọng. Những người đánh giá cao sự khéo léo và chất lượng, cũng như những trải nghiệm nghệ thuật đích thực và độc đáo. Điều này có nghĩa đó là các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, các gia đình và các nhà giáo dục âm nhạc, giáo viên piano, cũng như những người đơn giản chỉ yêu thích âm nhạc, nhưng không biết chơi piano.
Nếu Steinway & Sons là cây đàn được những nghệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu, nhạc sĩ hay giáo viên âm nhạc ưa thích thì Steinway Spirio lại là cây đàn được tất cả mọi người mong muốn sỡ hữu.

Steinway Spirio làm người nghe cảm thấy như thế nào?

Steinway Spirio sẽ đưa người nghe đến bất kỳ phòng hòa nhạc lớn nhất thế giới mà không cần phải rời khỏi nhà. Bởi vì Steinway Spirio cung cấp sự phát lại phong phú và cảm xúc đa dạng, như vậy thính giả sẽ cảm thấy như thể đàn piano đang được biểu diễn trực tiếp bởi một nghệ sĩ

Bạn sẽ sử dụng Steinway Spirio như thế nào và khi nào?

Steinway Spirio có ý nghĩa là một phần trung tâm của cuộc sống người sử dụng, được chơi bất cứ lúc nào mà người ta muốn nghe nhạc, chẳng hạn như thư giãn với gia đình hoặc giải trí cho khách đến nhà.

Vậy tại sao lại là SPIRIO? Tại sao công ty lại giới thiệu một hệ thống tự động chơi phân giải cao cho piano như SPIRIO?

Thương hiệu Steinway & Sons nổi tiếng vì đã kết nối các thính giá và các nghệ sĩ piano giỏi nhất thế giới nhưng Steinway Spirio là một ví dụ khác. Chúng tôi không thể giới thiệu hệ thống chơi nhạc tự động tầm thường cho đến khi chúng tôi chưa tìm ra công nghệ nào đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của Steinway & Sons; tạo ra chất lượng âm thanh không bị méo mó và bản thu chính xác của một buổi biểu diễn trực tiếp.

Tên Steinway Spirio có ý nghĩa gì?

Steinway Spirio gợi ý một số tình cảm liên quan chặt chẽ đến cách chúng ta kết nối và thông qua âm nhạc – thông qua cảm hứng, tinh thần và trải nghiệm. Steinway Spirio là một tài liệu tham khảo trừu tượng, có liên quan với từ Latinh “thở”.

explore SPIRIO

STEINWAY SPIRIO vẫn là một chiếc piano hoàn hảo của STEINWAY & SONS, với cùng mức độ tinh tế của nghề thủ công đi vào từng nhạc cụ mà STEINWAY sản xuất.

Các nghệ nhân của STEINWAY lắp đặt SPIRIO vào thời điểm sản xuất đàn piano, đảm bảo không có thay đổi về vẻ đẹp bên ngoài hoặc hiệu suất mà bạn mong đợi từ STEINWAY.

Mỗi tháng luôn có nhạc mới, các video và danh sách phát được sắp xếp được phát hành và được giới thiệu trong SPIRIO Spotlight của chúng tôi.

Thư viện âm nhạc có độ phân giải cao độc quyền được ghi lại tại STEINWAY & SONS Studios bởi một danh sách gồm hơn 1,700 STEINWAY ARTISTS, dành riêng cho STEINWAY SPIRIO, cũng như các bản thu lịch sử quan trọng của STEINWAY IMMORTALS

Hệ thống playback độ phân giải cao của SPIRIO sử dụng phần mềm độc quyền để đo vận tốc búa (lên tới 1020 mức động năng với tốc độ lên đến 800 khung hình/giây) và pedal – bao gồm cả damper và soft pedal(lên tới 256 vị trí tốc độ lên tới 100 khung hình/giây).

Tất cả các sắc thái âm nhạc của các nghệ sĩ tốt nhất thế giới được tái tạo với độ chính xác tuyệt vời với STEINWAY & SONS SPIRIO cho thấy sự tinh tế và niềm đam mê của buổi biểu diễn gốc của một nghệ sĩ. Tất cả các sắc thái âm nhạc của các nghệ sĩ đẳng cấp nhất thế giới được tái tạo với độ chính xác tuyệt vời với SPIRIO, bắt được chính xác cả sự chuyển động và cảm xúc của chuyển động và cảm xúc.

Âm thanh STEINWAY mạnh mẽ, thư viện nội dung được mở rộng và công nghệ độ phân giải cao dễ dàng truy cập thông qua ứng dụng STEINWAY SPIRIO – một giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Được cấp một iPad® kèm theo với việc mua một chiếc SPIRIO.

available MODELS

Model B (Toàn cầu)

Cây grand piano tuyệt vời 6’11” (211cm) được đánh giá là “piano hoàn hảo”. Đó là cây piano tuyệt vời, cân bằng và linh hoạt, thích hợp trong các studio, hãng phim, và các tụ điểm vừa. Bao gồmiPad® tặng kèm.

Chiiều dài — 6′ 101/2” (211 cm)
Chiều rộng — 58″ (148 cm)
Trọng lượng — 760 lbs (345 kg)
 

Model O (Châu Á – Thái Bình Dương)

Cây grand piano 5’10 ¾” (180cm) này là nguồn gốc của niềm vui và cảm hứng đầu những năm 1900. Âm thanh của nó đặc biệt ấm áp và phong phú – vượt xa những gì mong đợi từ một cây đàn grand piano dưới 6 feet. Bao gồm iPad® tặng kèm.

Chiều dài — 5′ 10″ (180 cm)
Chiều rộng — 573/4” (147 cm)
Trọng lượng — 616 lbs (280 kg)

Model M (US & Canada)

Với chiều dài 5’7″ (170cm), giai điệu phong phú cùng bộ cơ tuyệt vời của cây piano này được tìm thấy không chỉ ở rất nhiều ngôi nhà, mà còn trong nhiều trường học âm nhạc và nhạc viện. Tuy được gọi là “Medium” grand, nhưng không có gì trung bình về âm thanh từ cây đàn này. Bao gồm iPad® tặng kèm.

Chiều dài — 5′ 7″ (170 cm)
Chiều rộng — 573/4” (147 cm)
Trọng lượng — 560 lbs (275 kg)

learn more Spirio

Chúng ta có thể mô tả một SPIRIO thế nào đó hoặc chúng ta có thể nói về nó bằng cách nào đó. Nhưng cách duy nhất để đánh giá đầy đủ cảm giác của hơn 12.000 bộ phận trong một STEINWAY SPIRIO hoạt động đồng thời với nhau. Hãy liên lạc với chúng tôi để trải nghiệm SPIRIO ngay hôm nay.
Required fields are indicated by an asterisk.