Steinway Care

STEINWAY CARE là chương trình chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng sỡ hữu những dòng đàn piano cao cấp thuộc gia đình Steinway bao gồm: Steinway & Sons, Boston và Essex piano, chương trình cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt đối để đảm bảo và giữ cho chiếc đàn piano của bạn luôn hoàn hảo.

 

Đội ngũ STEINWAY CARE chúng tôi có những thành viên chuyên nghiệp và xuất sắc nhất trong lĩnh vực chuyên môn của họ và luôn kịp thời để phục vụ khách hàng mọi lúc.

Download Steinway Care

Steinway Care Centre

Là chủ sở hữu của Steinway, bạn đánh giá cao niềm vui và cảm hứng âm nhạc của một cây đàn piano Steinway mang lại cho bạn. Và giá trị đầu tư của piano còn là lý do để bảo vệ và bảo vệ chất lượng và hiệu suất hoạt động của nó.

 

Trung tâm chăm sóc khách hàng Steinway là nơi cung cấp các dịch vụ cho chiếc đàn piano của bạn. Các dịch vụ cơ bản như Chỉnh dây, Chỉnh Âm, Chỉnh bộ máy hay các dịch vụ định kỳ mà chiếc đàn của bạn cần. Steinway không chỉ độc đáo về độ bền của nó, mà còn là một sự đầu tư có giá trị, một sự đánh giá cao theo thời gian. Vì vậy, điều quan trọng là Steinway của bạn được chăm sóc cẩn thận. Đội ngũ dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn trong mọi vấn đề và sẽ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất.

DOWNLOAD STEINWAY CARE BROCHURE

Request more Information

Required fields are indicated by an asterisk.